DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก


DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว

บล็อกเชน คือ เทคโนโลยีที่สำคัญที่ DiDi นำมาใช้ บล็อกเชน คืออะไร คำตอบ คือ คุณสมบัติการทำงานที่ ไม่ขึ้นกับส่วนกลาง มีความโปร่งใส เจาะเข้าระบบไม่ได้ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมายที่สำคัญต่อยุคอินเทอร์เน็ตนี้ ระหว่างกระบวนการวิจัยและพัฒนา ทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ DiDi ได้ทำการพัฒนาและเพิ่มส่งใหม่ๆให้แก่ซอฟต์แวร์ ไม่ว่าจะเป็น การจัดเก็บข้อมูล การเชื่อมโยงแบบจุดต่อจุด (point-to-point transmission) ระบบกลไกฉันทามติ (consensus mechanism) ชุดคำสั่งการเข้ารหัส (encryption algorithm) อีกทั้งยังรับประกันความปลอดภัยของผู้ใช้ในระดับสูงสุดในเวลาเดียวกัน ทั้งหมดนี้เพื่อมอบประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้

ความปลอดภัยของ DiDi ได้รับประกันโดยเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงชุดคำสั่งเข้ารหัสที่ได้รับการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอโดยทีมวิจัยและพัฒนาตามความก้าวหน้าล่าสุดของวิทยาการเข้ารหัสลับ การใช้ชุดคำสั่งการเข้ารหัสนี้ได้หยุดยั้งการรั่วไหลของข้อมูลผู้ใช้ที่อาจเกิดขึ้นได้ผ่านการป้องกันระดับสูง ในแอป DiDi ประวัติการแชทจะไม่ถูกอัพโหลดเพื่อจัดเก็บบนเซิร์ฟเวอร์แตะสามารถเข้าถึงได้จากเครื่องเดิมที่ใช้งานเท่านั้น และข้อมูลแชทที่เป็นส่วนตัวจะไม่สามารถส่งต่อได้ แน่นอนว่าการเข้าถึงข้อความจากเครื่องเดิมที่ใช้งานเป็นส่งที่ยุ่งยาก ดังนั้น DiDi ได้แก้ปัญหาด้วยการอนุญาตการเข้าถึงเนื้อหาที่เป็นความลับบนเซิร์ฟเวอร์ได้หากคุณมีกุญแจเข้าระบบ วิธีนี้ช่วยรับประกันความปลอดภัยอย่างแท้จริง ลดความเสี่ยงการรั่วไหลของข้อมูลและเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ DiDi ยังหวังว่าจะได้สามารถเข้าถึงวงการสังคมเข้ารหัสได้ จึงพยายามสร้างพันธมิตรกับ Telegram และหวังว่าความร่วมมือกับ DiDi จะเสร็จสิ้นเพื่อยกระดับโลกการเข้ารหัสลับสู่อีกขั้น

หากเป็นเพียงแอปแชทที่ปลอดภัย Didi คงไม่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก โดยนอนกจากจะช่วยลดความเสี่ยงซ่อนเร้นที่ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวผู้ใช้แล้ว DiDi ยังได้รับรวมการชำระเงิน การลงทุนการแลกเปลี่ยน กระเป๋าเงินบล็อคเชน HD และยังเป็นแอปพลิเคชั่นแบบระบบนิเวศ นอกจากนี้ แอป DiDi ยังได้เข้าสู่ภาคการลงทุนและการเงินเช่นกัน จากผลการพูดคุยกับ Vitalik Buterin สรุปได้ว่า Didimessage จะรองรับการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานของ Ethreum เช่นกัน ซึ่งสัมพันธ์กับแอปพลิเคชั่นของระบบนิเวศ DiDi ที่เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนแบบบิลด์อิน --- E2 นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ร่วมมือกับสถาบันการลงทุนและวิจัยระดับสูงจำนวนมากในทั่วโลกและจัดตั้งระบบการประเมินผลที่ดี โดยบนแพลตฟอร์มนี้ ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจข้อมูลที่สำคัญของสถานบันต่างๆได้เป็นครั้งแรกรวมถึงสร้างประสบการณ์การลงทุนกับนักลงทุนรายอื่นๆโดยใช้การทำงานของซอฟต์แวร์ จากเทคโนโลยีระดับสูงที่นำมาใช้ หมายความว่า DiDi ได้สร้าง กำแพงเหล็ก ในการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้ทั่วโลกด้วยการวิจัยเชิงลึกอย่างต่อเนื่อง


บริษัท: DiDimessage

อีเมล: affiliate@didimessage.com

เว็บ: https://didimessage.com/

ทวิตเตอร์: https://twitter.com/DiDimessage/status/1381511130401570816

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=waM-9p3_MVQ


คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap