ข่าว

ประกาศเปิดตัว | เกี่ยวกับ Yunwan Sport ที่ได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ OTC ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ตามรายงานของสังคมวิจัยบล็อกเชน: Yunwan Sport ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่บนแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ OTC ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและจะเริ่มเปิดตัวบนตลาดการแลกเปลี่ยนต่างๆ ต่อไป ซึ่งสามารถเดาได้ว่าพื้นที่ในการเพิ่มขึ้นต่อไปนั้นไม่มีขีดจำกัด!

ISEKY Goddess Invitation NFT to be Listed on Xterio Platform, Offering Numerous Benefits

As early as January 8th, ISEKY officially announced its entry into the Xterio platform and released a teaser video for its flagship product, ISEKY: Soul GPS. The video immediately captured the hearts of Web3 users. Within just one hour, a large number of participants flooded into ISEKY's Discord channel, and their enthusiasm even triggered Discord's protective measures, prompting ISEKY to temporarily halt new user registrations. Recently, ISEKY announced that the Goddess Invitation NFT will be listed on the Xterio platform on March 21st, once again attracting the attention of WEB3 users. Accor

ศูนย์ส่งเสริมประเทศไทยร่วมจัดนิทรรศการการท่องเที่ยว

ศูนย์ส่งเสริมฉุยหยุน เจียงซู ประเทศไทย เข้าร่วมงานการท่องเที่ยวระหว่างประเทศแห่งประเทศไทย (TITF) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25 ถึง 28 มกราคม ในระหว่างการจัดนิทรรศการนาน 4 วัน พนักงานทั้ง 5 คนได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมทรัพยากรการท่องเที่ยวและเสน่ห์ทางวัฒนธรรมของมณฑลเจียงซูผ่านรูปแบบต่างๆ

ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN Media Tour) ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. งาน "Song of Our Homeland" ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN Media Tour) ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมบนถนน บราก้า บันดุง ประเทศอินโดนีเซีย ภายในงาน นักข่าวจากสำนักข่าวซินหัว (Xinhua), สำนักข่าวจีน (China News Service), สำนักข่าวอันทารา (Antara News Agency),สถานีโทรทัศน์นครหลวงอินโดนีเซีย (Televisi Republik Indonesia), จาการ์ตา โพสต์ (Jakarta Post) และ คอมพาส เดย์ลี่ (Kompas Daily) นักเรียนชาวจีนที่กำลังศึกษาอยู่ในอินโดนีเซียและผู้สร้างเนื้อหาชาวจีนโพ้นทะเลได้มีการพูดคุยเชิงลึกและสำรวจแนวทางสำหรับสื่อและคนรุ่นใหม่ที่จะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมเพื่อสนับสนุนการแ

ทัวร์สื่อนานาชาติจีน-อาเซียนปี พ.ศ. 2566 เริ่มต้นในประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้มีงาน "Song of Our Homeland" ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour) พ.ศ. 2566 โดยได้เปิดตัวที่สถานีรถไฟฟ้าฮาลิม (Halim Station) เป็นรถไฟความเร็วสูงจาการ์ตา-บันดุง ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour) เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานหยาง (NTU) ที่สิงคโปร์

2btopic

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour พ.ศ.2566) "Song of Our Homeland" ได้เยือนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานหยาง (NTU) ที่สิงคโปร์ และมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศ โดยในงานนี้ นักข่าวจากทั้งสองประเทศ นักเรียนชาวจีนที่กำลังศึกษาอยู่ในสิงคโปร์ และผู้สร้างเนื้อหาคนเชื้อสายชาวจีนในท้องถิ่น ได้พูดคุยและสำรวจเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางให้สื่อและคนรุ่นใหม่ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมในการสนับสนุนการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างจีน-สิงคโปร์ ต่อไปในอนาคต

บ้าน 1 2 3 4 หน้าต่อไป หาง

10 รายการต่อหน้า (หน้า 1 / 30) รวม 292 รายการ

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap