ข่าว

การประชุมผู้ทรงอิทธิพลทางออนไลน์อาเซียน-จีน ครั้งที่สอง จัดขึ้นที่เมืองฝูโจว, ประเทศจีน

Nanalady

การประชุมผู้ทรงอิทธิพลทางออนไลน์อาเซียน - จีนครั้งที่สองจัดขึ้นที่เมืองฝูโจว, ประเทศจีน เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ภายใต้ธีม “พบกันในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งขุนเขาและท้องทะเล” โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมกว่า 60 ราย รวมทั้งทูตานุทูต, ผู้มีอิทธิพลทางออนไลน์,

IEC ส่องงาน SUPERCHARGING BANGKOK : WEB3 BUILDER CON 2023 งานประชุมนานาชาติ

ในวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 งานสำรองโดย MESOLABS และร่วมจัดโดย AC Capital ร่วมกับการสนับสนุนจาก IEC งาน SUPERCHARGING BANGKOK: WEB3 BUILDER CON 2023 ที่เป็นงานประชุมระดับสูงในระดับนานาชาติจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรมรอยัลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประชุมนี้รวบรวมผู้นำด้านเว็บ 3 และอุตสาหกรรมการเข้ารหัสและบริษัทพลังงานบล็อกเชนที่มีค่าสาธารณะธุรกิจในอนาคต ผู้เข้าร่วมงานที่สำคัญรวมถึง COO ของ OKX Lennix, ผู้อำนวยการส่วนเครือข่าย OKX Chain ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Jonathan, ผู้ก่อตั้งของมูลนิธิ Delpha Foundation Dino และบรรณาธิการสากลของ IEC Serge Smith ความตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานมีความเร่าร้อน

โอกาสครั้งใหม่ของการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี AI ระหว่างอาเซียนและจีน

การเยือนประเทศจีนครั้งล่าสุดของนายกรัฐมนตรีอันวาร์ อิบราฮิม เป็นสัญญาณที่ดีด้านความสัมพันธ์ทางยุทธศาสตร์ของทั้งสองประเทศ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ประเทศจีนถือว่ามีบทบาทที่สำคัญในการเป็นคู่ค้ารายใหญ่ของมาเลเซียในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งนี้ก็เกิดขึ้นกับประเทศอื่น ๆ ในอาเซียนเช่นเดียวกัน ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ การใช้เทคโนโลยี AI มีความสำคัญต่อความสัมพันธ์ระหว่างจีนและอาเซียนในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งนับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในการมุ่งหน้าสู่ยุคดิจิทัล

Grand Opening of Digital Paradise - Immersive Art-Tech Experience Firstly Takes Place in Sanya

On April 20th, “Digital Paradise - an Immersive Art-Tech Experience” welcomes its grand opening. This exhibition is hosted by Sanya Tourism Promotion Board and organized by Sanya Hi Town Wanda Pioneer Cultural Art Center, and curated by Neal Space, the initiator of the world's largest digital art exhibition NFT ART WEEK. From April 21st to May 4th, the exhibition will feature artworks by over 50 digital artists and artist teams from multiple countries and regions, including Asia, North America, Europe, South Africa, and Australia.

Aima Commander 2023 wins the French GPDP Award

In recent years, with the rise of green travel, two-wheeled EVs, especially trendy, high-performance ones with built-in smart technology, are gaining popularity around the world. Data show that starting from the second half of 2020, e-bikes have quickly become a popular solution for daily commute throughout Europe, with sales increasing by 52%. In 2020, 4.5 million e-bikes were sold across Europe and annual sales jumped to 10 billion euro.

สมาชิกองค์กร ASEAN Media’s View on China เข้าพบ BRRI

รายงานข่าวจาก Chinadaily.com.cn เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ สมาชิกองค์กร ASEAN Media’s View on China เข้าร่วมสัมมานาในหัวข้อ ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจดิจิทัล ปฐมบทใหม่ของเมืองอัจฉริยะ ซึ่งจัดขึ้นที่เซินเจิ้น คณะผู้แทนเข้าร่วมทริปทั้งหมด 4 วันที่มณฑลเซินเจิ้น ทุกท่านได้ร่วมเป็นสักขีพยานในความสำเร็จของการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลและการก่อสร้างเมืองอัจฉริยะของเซินเจิ้น ซึ่งจะเป็นเมืองต้นแบบให้แก่กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า และเขตพื้นที่นำร่องอื่น ๆ ที่มีลักษณะเฉพาะของจีน

บ้าน 1 2 3 4 หน้าต่อไป หาง

10 รายการต่อหน้า (หน้า 1 / 29) รวม 287 รายการ

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap