รู้จักMC900 ประสบการณ์ที่ไม่ดีทำให้พบกัน

  • รู้จักการลงทุน :  ฉันมีเรียนจบการด้านการเงิน หลังจากฝึกงานปีสุดท้าย ฉันได้ทำงานในหลายบริษัท แต่ก็เป็นเวลาสั้นๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะกับบุคลิกที่อยู่ไม่นิ่งของฉัน แม้ว่าจะเปลี่ยนงานบ่อย แต่ก็มีเงินอยู่ในมือเพียงเล็กน้อย และเมื่อมีเงินจิตใจก็จะตื่นตัวและตื่นเต้นเป็นธรรมดา ฉันหันไปสนใจในการลงทุน เป็นครั้งแรกที่ฉันเข้ามาลงทุนในทรัพย์สินบางอย่าง ฉันลงทุนในกองทุน ทดลองลงทุนประมาณหกหรือเจ็ดพัน ไม่ได้กำไรสักบาท แถมยังขาดทุนไปอีกหลายร้อย จากการคว้าน้ำเหลวในครั้งแรกนั้น ทำให้ฉันตระหนักว่าความรู้ในหนังสือและประสบการณ์ในบริษัทที่ผ่านมา ไม่เหมาะสำหรับการลงทุนส่วนบุคคล

  • ขาดทุนจากการลงทุน : ในช่วงครึ่งหลังของปี 2563 ฉันทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการร่ำเรียน ฝึกฝน ลงสนามจริง แม้ว่าระหว่างทางจะหกล้มคลุกคลานขนาดไหน แต่ตัวฉันก็ไม่มีมีการปรับปรุงใดๆ จากขาดทุนหลักร้อย เริ่มเป็นหลักหมื่น ช่วงเวลานั้น ไม่ว่าจะทำงานก็นั่งคิด ยามพักผ่อนก็คิด จิตตกหนักจนร่างกายย่ำแย่ เดิมทีตั้งใจจะหาเงินได้นิดหน่อยจากการลงทุน แต่ก็ยังมีความคิดว่าอยากจะได้เงินจำนวนมากจากการลงทุน สุดท้ายก็ค้นพบว่า นั่นคือความต้องการที่แท้จริงของตัวเอง

  • รู้จัก MC900 :  เมื่อต้นปี 2564 ตอนที่โรคระบาดเริ่ม ฉันก็ลาออกจากงานที่ไม่มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งในตอนนั้น เป็นบริษัทเล็กโอกาสก็น้อย ทางต่อยอดก็น้อย แถมยังมีโรคระบาดอีก ฉันจึงตัดสินใจลาออกอย่างเด็ดขาด เดิมทีฉันตัดสินใจที่จะรอให้โรคระบาดผ่านไป แล้วจึงหางานอีกครั้ง แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือการแพร่ระบาดของโรคจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคม งานยังไม่ได้หา  คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติก็ป้องกันได้แค่บางส่วน และทุกอย่างล้วนกำลังพัฒนาไปในทิศทางที่ไม่รู้จัก ฉันจึงตัดสินใจที่จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อไปลงทุนฟอเร็กซ์และกลุ่มทอง จากการศึกษากว่าหนึ่งปี ฉันถือว่าไม่ใช่มือใหม่ของวงการนี้ แต่ฉันก็ยังไม่สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดได้ ดังนั้นฉันจึงใช้แพลตฟอร์มการลงทุนที่ช่วยให้ตัวเองเข้าใจตลาดมากขึ้น ในช่วงที่เกิดโรคระบาด 2 อุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือเกม และการเงิน ผู้คนถูกขังอยู่ในบ้าน พวกเขามีเงินเหลือ ไม่ได้ออกไปใช้จ่าย แถมยังมีเวลาไตร่ตรอง นอกจากการเล่นเกมส์ พวกเขาก็ยังมีความคิดเหมือนกับฉันในตอนแรก นั่นคือการหาเงิน เดิมทีฉันคิดว่าตัวเองมีความรู้ด้านลงทุน แต่สุดท้ายฉันก็สูญเสียเงินเหมือนมือใหม่  ฉันเคยใช้แพลตฟอร์มที่ทั้งไม่มั่นคงและคดโกง ตอนนั้นฉันรู้สึกหมดหวังมากจริงๆ ใกล้ที่จะยอมแพ้ แต่ก็ไปพบกับ MC900 โดยบังเอิญ  เขาไม่ใช่แค่มืออาชีพในการวิเคราะห์ตลาด แต่ยังรวมคอยช่วยเหลือด้านเทคนิคระดับสูงอีกด้วย ทำให้รู้สึกว่ามีทีมการเงินคอยให้บริการคุณอยู่ ตั้งแต่เริ่มใช้ MC900 จนถึงวันนี้ ฉันก็เริ่มทำกำไรได้แล้วจริงๆ ที่สำคัญคือ MC900 รอดจากช่วงที่โรคระบาดหนักสุด ความเสถียรของแพลตฟอร์มทำให้รู้สึกสบายใจที่จะใช้ต่อไปในอนาคต ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปี 2563 จนถึงฤดูร้อนปี 2565 ประสบการณ์การลงทุนสองปีทำให้ฉันตระหนักได้อย่างชัดเจนว่าแพลตฟอร์มที่ดีสามารถช่วยชีวิตผู้คนจากทางเบี่ยงได้มากจริงๆ

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap