กรุ๊ปตงเฟิง เข้าร่วมงานมหกรรมแสดงสินค้าจีน-อาเซียนครั้งที่ 19

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติหนานหนิงกว่างซีจะจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าจีน-อาเซียนครั้งที่ 19 เมื่อวันที่ 16 กันยายน ค.ศ. 2022 บริษัท ตงเฟิงมอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด จัดผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวแทนของแต่ละหมวดหมู่สินค้ารวมตัวที่เมืองหนานหนิง เพื่อแสดงความสามารถและภาพพจน์โดยรวมของกรุ๊ป ขยายความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างประเทศอย่างแข็งขัน

วันที่ 16 ถึง19 กันยายน แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนและผู้ชมสามารถ “รับชม” ลันตูดรีมเมอร์ ตงเฟิงเฟิงเสินเฮ่าจี๋ ยอชท์สายลมและรถยนต์รุ่นอื่นๆเป็นต้นที่เขตนิทรรศการวิสาหกิจส่วนกลางในฮอลล์ B2 ของศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติหนานหนิง นอกจากนี้ ยังสามารถประสบตงเฟิงเทียนหลง ตงเฟิงหลิวฉีเฉิงหลงและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์รุ่นอื่นนอกอาคาร

บริษัทตงเฟิงก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นวิสาหกิจขนาดใหญ่พิเศษที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐบาลส่วนกลางโดยตรง ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ครอบคลุมรถเพื่อการพาณิชย์ รถยนต์โดยสาร ยานทหาร รถยนต์พลังงานใหม่ แอสเซมบลีย์ยานยนต์สำคัญ ชิ้นส่วนทั้งเซรีส์และธุรกิจอื่นๆ ตงเฟิงสร้างความร่วมมือและพันธมิตรกับองค์กรรถยนต์ทั้งคันและส่วนประกอบรถยนต์จาก 10 กว่าประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์จำหน่ายใน 80 กว่าประเทศ สถานที่แสดงสินค้าของตงเฟิงในงานมหกรรมแสดงสินค้าจีนอาเซียนครั้งนี้ประกอบด้วยสถานที่ภายในอาคารและกลางแจ้ง รวมแสดงรถยนต์ 10 รุ่น เครื่องจักรการเกษตรสองเครื่อง แอสเซมบลีย์ยานยนต์สำคัญ 4 ชุด ส่วนประกอบสำหรับ IGBT และอะไหล่รถยนต์ 70 กว่าชิ้น ทั้งนี้ เพื่อแสดงเทคโนโลยีและความสามารถด้านบริการที่ครบครันต่อผู้ซื้อและผู้บริโภคภายในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งปวง

“ดรีมเมอร์” - MPV เรือธงไฟฟ้าในเครือแบรนด์ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ “ลันตู” ของบริษัทตงเฟิง ในฐานะเป็นรถยนต์นิทรรศการหลักในสถานที่แสดงสินค้าภายในอาคารของตงเฟิง รถยนต์รุ่นนี้จะเปิดตัวในวันแรกของมหางานแสดงสินค้าอย่างยอดเยี่ยม

ลันตูดรีมเมอร์เป็นรถยนต์คันแรกในโลกที่ผลิตขึ้นบนพื้นฐานโครงสร้างไดรฟ์ไฟฟ้าแบบคู่ที่พัฒนาตามทางบวก - โครงสร้าง ESSA สนับสนุนกระบบขับเคลื่อนสองระบบซึ่งประกอบด้วยระบบไฟฟ้าและระบบสมาร์ทมัลติโมเดล เป็นMPVรุนแรกในโลกที่ติดตั้งระบบกันสะเทือนอากาศ +CDC และมีฟังก์ชั่นพรมวิเศษ มีเสถียรภาพที่ดีเยี่ยมช่วยสร้างคุณภาพโดยสารที่เทียบเท่ากับรถยนต์ชั้นราชการ ด้วยประสิทธิภาพชั้นสุดยอดสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับรถยนต์ไฟฟ้าออกเดินทางของผู้ใช้ทั่วโลก

ผู้ชมจะได้รับชมตงเฟิงเฟิงเสินเฮ่าจี๋ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในเดือนเมษายนของปีนี้ในงานมหกรรมแสดงสินค้าจีนอาเซียนครั้งนี้ เฮ่าจี๋เป็น SUV ไฮบริดระดับไฮเอ็นด์ที่แปลกใหม่ ใช้แอสเซมบลีแรงขับมัคที่พัฒนาโดยตงเฟิง ใช้เวลาตอบสนองการเร่งความเร็วเพียง 0.15 วินาที เท่านั้น จึงได้รับคำชมเป็น “รถยนต์ลอยแม่เหล็กท่ามกลาง SUV ไฮบริด” ในฐานะเป็นหนึ่งในผลงานใหม่ล่าสุดในการผลิตรถยนต์ตงเฟิงที่มีคุณสมบัติใช้พลังงานไฟฟ้า อัจฉริยะและเชื่อมต่อเครือข่าย รถยนต์รุ่นนี้จึงเป็นตัวแทนที่บ่งบอกแนวโน้มการพัฒนารถยนต์โดยสารระดับไฮเอนด์ในเครือตงเฟิง และจะเข้าตลาดเป็นทางการในช่วงสิบวันหลังของเดือนกันยายน

รถยนต์ที่แสดงตัวในสถานที่นิทรรศการภายในอาคารของงานแสดงสินค้าครั้งนี้ยังมีตงเฟิงเฟิงเสินอี้ซ่วน ยอทช์สายลม T5 EVOและรุ่นอื่นๆเป็นต้น ซึ่งครอบคลุมทั้งรถเก๋ง SUV MPVและรถยนต์ที่ใช้พลังงานดั้งเดิม ไฮบริกและพลังงานไฟฟ้า ในสถานที่นิทรรศการยังแสดงแอสเซมบลีคขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าแบบทรีอินวันที่พัฒนาโดยตงเฟิงเอง แอสเซมบลีไฮบริก กระปุกเกียร์ DCT และผลิตภัณฑ์ IGBT

รถเพื่อการพาณิชย์ทุกประเภทที่แสดงในสถานที่นิทรรศการกลางแจ้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งจำหน่ายในตลาดอาเซียนเป็นหลัก เช่น รถดั๊มพ์ตงเฟิง 4×2VR เป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่จำหน่ายในประเทศพม่า รถดั๊มพ์ 6×4KC เป็นสินค้าหลักที่จำหน่ายในฟิลิปปินส์ กัมพูชาและตลาดอื่นๆ รถแทรกเตอร์ 6×4 D320 เป็นสินค้าใหม่ในตลาดเวียดนาม รถบรรทุก 4×2 D560 เป็นผลิตภัณฑ์รถบรรทุกที่ขายในตลาดเวียดนามเป็นหลัก

ตามคำแนะนำของผู้รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องของบริษัทตงเฟิง ตงเฟิงจะให้รถยนต์โดยสารและผลิตภัณฑ์แอสเซมบลีโดยคำนึงถึงตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีลักษณะมาตรฐานในการเข้าสู่ตลาดยานยนต์สูง ผู้บริโภคมีความต้องการสูงในด้านข้อมูลจำเพราะของผลิตภัณฑ์และอื่นๆเป็นต้น ในยะระต่อไป บริษัทจะขยายตลาดอาเซียนผ่านผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่แบบอัจฉริยะ

ตอนเช้าวันที่ 17 กันยายน ตงเฟิงจะจัดการประชุมสร้างความร่วมมือทางธุรกิจรัฐวิสาหกิจและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ใหม่ของตลาดอาเซียน “ฝ่าคลื่นลม·ออกทะเลด้วยกัน” ที่ห้องประชุม D110 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติหนานหนิง ในการประชุมตงเฟิงมอเตอร์จะแนะนำผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการต่างๆสำหรับตลาดอาเซียนต่อแขกผู้เข้าร่วมการประชุมอย่างละเอียด ตอบคำถามลูกค้าเพื่อเจรจากันอย่างเชิงลึก

เวลาแสดงผลิตภัณฑ์จริง ตงเฟิงมอเตอร์จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าออนไลน์ “งานมหกรรมแสดงสินค้าจีนอาเซียนบนคลาวด์” และจัดรายการสดผ่านFacebook บัญชี @Dongfeng Motor แพลตฟอร์ม Tik Tok และช่องทางอื่นระหว่างวันที่ 17-18 ขณะเดียวกันโปรโมทผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวางผ่านเว็บไซต์ออโต้อินเตอร์เนชั่นแนลตงเฟิง อาลีบาบาอินเตอร์เนชั่นแนลสเตชั่นและแพลตฟอร์มอื่นๆเป็นต้น

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap