รับทราบข่าวสารและข้อมูลที่ทันสมัย,ไปที่ Global Luxury Economy Network

ยุคสารสนเทศเป็นยุคที่ข้อมูลสร้างคุณค่า และแนวโน้มทั่วไปของการพัฒนาในยุคปัจจุบันก็เข้าสู่ยุคข้อมูลข่าวสารเช่นกันไม่ว่าคุณจะอยู่ในสาขาใด การเรียนรู้ข้อมูลโดยตรงขั้นสูงและล้ำสมัยจะช่วยให้คุณมีความคิดริเริ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในอุตสาหกรรมแฟชั่นหรือแวดวงการเงินหากคุณสามารถเข้าใจข้อมูลที่มีค่าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ คุณก็จะเป็นผู้นำ แฟชั่น และวงการเงิน

Global Luxury Economy Network (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "THGLEN") เป็นแพลตฟอร์มภายใต้ Hong Kong Huobi Tianxia Group ซึ่งมีเป้าหมายในการให้ข้อมูลธุรกิจและการเงินสำหรับนักธุรกิจชั้นนำระดับโลกในฐานะองค์กรข้อมูลธุรกิจแนวดิ่งชั้นนำของโลกTHGLENเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมและทั่วโลกในด้านอำนาจ ความถูกต้อง และข้อดีอื่นๆของแพลตฟอร์มดังกล่าวรวบรวมการเงินด้านอสังหาริมทรัพย์หรูหราระดับโลกและข้อมูลธุรกิจอื่น ๆ และสร้างเนื้อหาที่เชื่อถือได้พร้อมมุมมองระดับสากลผ่านการวิเคราะห์เชิงลึกของเศรษฐกิจโลกและธุรกิจระดับโลก

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านข้อมูลของผู้คนในแวดวงแฟชั่นและแวดวงการเงินในเวลาเดียวกัน THGLEN ได้รวมเอาสินค้าแบรนด์หรู ข้อมูลแฟชั่น ข่าวสาร และเครือข่ายสังคมออนไลน์เข้าด้วยกันและมีลักษณะที่หลากหลายอย่างเห็นได้ชัดทำให้ผู้ใช้มีสินค้าแบรนด์หรูคุณภาพสูงและข้อมูลที่มีค่า ในขณะที่ให้ข้อมูลแฟชั่น ธุรกิจ และการเงิน ยังช่วยให้ผู้ใช้ได้รับคุณค่าทางอารมณ์ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ ในความเป็นจริง ทุกวันนี้ วงการการเงินและวงการแฟชั่นส่วนใหญ่จะได้รับข้อมูลที่ทันสมัยโดยตรงผ่านทาง THGLEN

นับตั้งแต่การพัฒนTHGLENไม่เพียงกลายเป็นจุดสนใจในแวดวงสินค้าแบรนด์หรูเท่านั้นแต่ยังเป็นแพลตฟอร์มหลักสำหรับผู้คนในการรับข้อมูลข่าวสารอีกด้วยแพลตฟอร์มดังกล่าวมีทีมงานมืออาชีพที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและนักเศรษฐศาสตร์ซึ่งได้ทำการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับเศรษฐกิจโลกและผลิตเนื้อหาที่น่าเชื่อถือพร้อมมุมมองระดับนานาชาติโดยให้ข้อมูลทางธุรกิจที่มีคุณค่าสำหรับชนชั้นสูงด้านแฟชั่นและชี้แนะแนวทางการลงทุนทางธุรกิจในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับข้อมูลข่าวสารTHGLENยึดมั่นในมุมมองของความถูกต้องทันเวลาและเที่ยงธรรมเสมอและมอบข้อมูลข่าวสารที่มีค่ามากขึ้นแก่ผู้ใช้

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่มีความครอบคลุมสูงTHGLENยังก้าวหน้าไปตามกาลเวลา บุกเบิก และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ แพลตฟอร์มนี้นำเสนอแนวคิดเพื่อนำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมด้วยโหมดการคิดที่มีอยู่แพลทฟอร์ม..ปัจจุบัน THGLENได้เปิดส่วนโซเชียลในแพลตฟอร์มเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลได้สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสื่อสารระหว่างกันได้ ในขณะเดียวกันการมีอยู่ของมันยังช่วยให้ผู้ใช้จำนวนมากได้รับคุณค่าทางอารมณ์

เพื่อกระตุ้นความกระตือรือร้นทางสังคมของผู้ใช้THGLENได้เปิดตัวแผนสิ่งจูงใจที่เกี่ยวข้องผู้ใช้สามารถรับสิทธิประโยชน์ที่ออกโดยแพลตฟอร์มได้โดยการโพสต์โพสต์คุณภาพสูงการตอบและพฤติกรรมทางสังคมอื่นๆ นอกจากนี้ กดไลค์ แสดงความคิดเห็น บุ๊กมาร์ก แชร์เนื้อหาคุณภาพสูงบนแพลตฟอร์ม ติดตามบัญชีเรียกดูโพสต์ฯลฯก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องได้เช่นกัน โปรแกรมสร้างแรงจูงใจนี้ได้เพิ่มแรงจูงใจของผู้ใช้และกิจกรรมบนแพลตฟอร์มอย่างมาก

จนถึงตอนนี้THGLENมีสมาชิกที่ลงทะเบียนมากกว่า 10 ล้านคน และจำนวนสมาชิกที่ชำระเงินก็เกิน 1.5ล้านคนแล้วไม่ยากที่จะเห็นว่าการรับรู้ข้อมูลข่าวสารของ THGLEN(Thglen.co) ของผู้ใช้ยังคงสูงมาก ดังนั้น หากคุณต้องการเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านแฟชั่นที่ทันสมัยและข้อมูลข่าวสารให้ไปที่Global Luxury Economic Network!

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap