การประชุมสุดยอดธุรกิจอาเซียนชาชิเซ็นได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในอาเซียน รางวัลเหรียญทอง

 

นับตั้งแต่การเสนอข้อริเริ่ม"หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" จีนและประเทศอาเซียนได้ส่งเสริมการก่อสร้างร่วมกันที่มีคุณภาพสูงและประสบความสําเร็จอย่างมากในด้านความเชื่อมโยงและความร่วมมือด้านกําลังการผลิตจีนและอาเซียนเป็นคู่ค้ารายใหญ่ที่สุดของกันและกันอยู่แล้ว ในขณะที่การก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ยังคงเติบโตอย่างมั่นคง การพัฒนาในอนาคตของจีนและอาเซียนกําลังเข้าสู่ช่องทางที่รวดเร็ว

正止

เมื่อวันที่15เมษายนพ.ศ.2566การประชุมสุดยอดผู้นำธุรกิจอาเซียนว่าด้วยแถบหนึ่งเส้นทาง(ASEANBeltandRoadSummit)ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพมหานครประเทศไทยโดยมีพระบรมวงศานุวงศ์และผู้นำพรรครัฐบาลและทหารสภาอาเซียนบวกหก(ASEANPlus6CCPIT)เข้าเยี่ยมและกล่าวสุนทรพจน์งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการตามเจตนารมณ์ของนโยบายระดับชาติที่เกี่ยวข้องในการส่งเสริมการพัฒนาแบรนด์และสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการส่งเสริมแบรนด์จีนและต่างประเทศการแสดงความร่วมมือและการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงของแบรนด์จีน ดาว

2023东盟证书

ปักกิ่ง Zhixi ชา จำกัด , Zhixi ชาผู้ก่อตั้งชาชานาย Fang Zhuren ได้รับเชิญให้เข้าร่วมและเกือบร้อยผู้ประกอบการในสถานที่ที่มีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกเกี่ยวกับการส่งเสริม"หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง"วัฒนธรรมผู้บุกเบิกวิสาหกิจจีนและรัฐวิสาหกิจอาเซียนเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือหลายสาขาร่วมกันและการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการพัฒนาของประเทศในอาเซียนและอื่น ๆ

มีรายงานว่า พล.อ.ชัยสิทธิ์ เวชชาชีวะ ประธานสมาคมธุรกิจอาเซียน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และเสนาธิการกระทรวงกลาโหม ผู้บริหารระดับสูงของฝ่ายไทยหลายคนอาทิเจ้าฟ้ากังชัยพระบรมวงศานุวงศ์และเจ้าฟ้ากังชัย ได้เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมสุดยอดครั้งนี้ และได้ให้การต้อนรับนักธุรกิจจีนอย่างอบอุ่น ในการประชุมสุดยอด Zhixi ChanTeaแบรนด์ชาระดับไฮเอนด์จากประเทศจีนได้เปิดตัวอีกครั้งและได้รับรางวัล "ASEAN Excellent Products Award Gold"

秦国展

การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ของZhixiChanTeaเป็นเครื่องหมายอีกครั้งว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ผ่านการทดสอบสองครั้งของเวลาและคุณภาพของประเทศต่างๆในอาเซียน ในความเป็นจริงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างชาเซน Zhixi และอาเซียนได้รับการยอมรับมาเป็นเวลานาน ย้อนกลับไปในปี 2015 ชาเซน Zhixi ได้รับเลือกให้เป็น "ชาพิเศษที่กำหนดในงานแสดงสินค้าจีน - อาเซียน" โดยใช้ชาเป็นสื่อกลางในการสร้างสะพานมิตรภาพและความร่วมมือระหว่างจีนและอาเซียน ในฐานะที่เป็นองค์กรชามืออาชีพที่สืบทอดทางประวัติศาสตร์อย่างลึกซึ้งและยืนยันในการทำชาต้นไม้โบราณด้วยวิธีโบราณ"ชาZhixiZen"ก่อตั้งขึ้นและพัฒนามานานกว่าสี่สิบปีได้ยึดมั่นในความตั้งใจดั้งเดิมของ "การทำชาด้วยหัวใจทำให้ชาจีน" ปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ในการค้นหาต้นไม้โบราณการเก็บหัวฤดูใบไม้ผลิการปฏิบัติตามกฎหมายโบราณและการแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อรักษานวัตกรรมที่ถูกต้องและการทำชาอย่างชาญฉลาด

AQKM2906

微信图片_20230417112907

งแต่ต้นทศวรรษ1980ผู้ก่อตั้งแบรนด์นายFangZhuได้ติดตามผู้เชี่ยวชาญด้านชาจำนวนมากเช่นชาจีน Taidou Zhang Shicheng อาจารย์ Wang Dashan อาจารย์ Qiying Zou Bingliang Lu Guoling และ Zhou Shanmei ไปเยี่ยมชมภูเขาชาทั้งหกเพื่อค้นหาต้นกำเนิดของต้นชาภายใต้การแนะนำของมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตชาภูเขาหิมะขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่องรสชาติชาไอซ์แลนด์MoonlightRuyiอดีตการกลับมาของBanzhangGoldenPinGuoในขณะเดียวกันก็สืบทอดวัฒนธรรมโบราณของจีน "ชาสมุนไพรต้นกำเนิดเดียวกัน" รวมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้เปิดตัวชาสุขภาพ PuerZhixiอย่างต่อเนื่องกำจัดชาเปียกชาเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มชาอินทรีย์สถานะเพื่อให้บรรลุการผสมผสานนวัตกรรมระหว่างกระบวนการที่ทันสมัยและกระบวนการแบบดั้งเดิม

กลับมาด้วยชื่อเสียงและเดินหน้าต่อไปขณะเดียวกันได้มอบเกียรติยศให้แก่อาจารย์หยวนฮุ่ยในฐานะทูตสันถวไมตรีจีนไทยและนายกรัฐมนตรีหัวจงต้าเกียรติยศให้แก่อาจารย์หยวนฮุ่ยสำหรับอนาคตชาเซนZhixiจะยังคงยึดมั่นในคุณภาพของความเฉลียวฉลาดเป็นรากฐานที่สำคัญเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือกับประเทศในอาเซียน คว้าโอกาสการพัฒนายุคใหม่ โดยมุ่งเน้นการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการเชื่อมโยงไปถึงอุตสาหกรรมชาการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมชาช่วยส่งเสริมวัฒนธรรม"หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง"ให้ก้าวไปข้างหน้าและส่งเสริมการผสมผสานทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีนและไทยอย่างต่อเนื่องและการแลกเปลี่ยนที่เป็นมิตร

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap