YWT ดาวดวงใหม่ในวงการกีฬาเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเปิดศักราชใหม่ของกีฬาดิจิทัล

YWT คืออะไร?

เนื่องจากเป็นโทเค็นเดียวที่ใช้โดย "Yunwan Sports" YWT จึงมอบสิทธิ์ให้แฟนๆ ร่วมกันจัดการทีม กิจกรรม ลีก และกิจกรรมอื่น ๆ "Yunwan Sports" เชื่อว่าภูมิทัศน์ของอุตสาหกรรมกีฬาไม่เพียงแต่จะถูกเขียนโดยกิจกรรม ทีม และลีกที่มีชื่อเสียงที่สุดเท่านั้น แต่ยังจะถูกครอบงำโดยกลุ่มที่สามารถกระตุ้นและสร้างรายได้จากแฟน ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็คือ "หัวรุนแรง" โมเดลการมีส่วนร่วมของแฟนๆ"เกี่ยวกับ หยุนวาน สปอร์ต

配图文章 3-15-1泰语

"Cloud Sports" เริ่มต้นในปี

2020 ก่อตั้งร่วมกันโดย Hong Kong Baldor Group Co., Ltd., Greendoor International (Asia) Holdings Co., Ltd., China Sports and Health Group Co., Ltd. และ International Wealth Management Center Co., Ltd. เพื่อสร้างข้อมูล วิดีโอ และการถ่ายทอดสด ประกันภัย การลงทุนในอุตสาหกรรม การลงทุนเชิงพาณิชย์ และกีฬาฟุตบอล - แพลตฟอร์มครบวงจรที่มีทรัพย์สินรวมกว่า 7 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง โดยมีรูปแบบที่ครอบคลุมใน 33 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และรูปแบบสัญญาตัวแทนครอบคลุมทั่วโลกและแผ่กระจายไปทั่วโลก

"Yunwan Sports" ยังคงเจาะลึกการสำรวจนวัตกรรมระบบอย่างต่อเนื่อง เป็นผู้นำการก้าวกระโดดระดับพลังงานของแพลตฟอร์ม และเพิ่มประสิทธิภาพสถาบันการเงินเพื่อสร้างขีดความสามารถด้านบริการที่แข็งแกร่ง ในฐานะผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมการเงิน "Yunwan Sports" จะมุ่งมั่นที่จะปรับโฉมระบบการเงินทั้งหมดและตระหนักถึงความเป็นธรรมทางการเงิน ความโปร่งใส และประชาธิปไตย ในด้านแอปพลิเคชันทางการเงินและความบันเทิง "Yunwan Sports" จะสร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีบล็อกเชน แนวคิดดั้งเดิม เช่น เนื่องจากสินทรัพย์ สกุลเงิน การลงทุน และธุรกรรมช่วยแก้ปัญหาการแลกเปลี่ยน การทำธุรกรรม และการโอนเงิน สัญญา และสินทรัพย์ดิจิทัลบนอินเทอร์เน็ต และมุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มการเดิมพันระหว่างประเทศแบบกระจายอำนาจ

ระบบนิเวศฟุตบอลดิจิทัลของ Yunwan Sports

ระบบนิเวศฟุตบอลดิจิทัลของ "Yunwan Sports" เป็นระบบนิเวศที่ครอบคลุมซึ่งผสมผสานการลงทุน ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม และการเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ในระบบนิเวศนี้ "Yunwan Sports" ผสมผสานฟุตบอลเข้ากับเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในฟุตบอลได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ระบบนิเวศฟุตบอลดิจิทัลของ "Yunwan Sports" มีเป้าหมายที่จะทำลายรูปแบบการดูฟุตบอลแบบดั้งเดิม และให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลที่เป็นส่วนตัว เข้มข้น และล้ำสมัยยิ่งขึ้น

ระบบนิเวศมีคุณสมบัติหลักดังต่อไปนี้:

●รูปแบบการลงทุนที่เป็นนวัตกรรม: "Yunwan Sports" เป็นผู้นำเทรนด์การลงทุนฟุตบอลดิจิทัล ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในการตัดสินใจของทีม สนับสนุนดาราดัง และเดิมพันฟุตบอลผ่านโทเค็นแพลตฟอร์ม YWT สร้างประสบการณ์การลงทุนฟุตบอลดิจิทัลที่หลากหลายและมีสีสัน

●การสร้างชุมชนร่วมกันในระบบนิเวศ: "Yunwan Sports" สนับสนุนให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสร้างชุมชน และร่วมกันสร้างชุมชนฟุตบอลดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์และมีชีวิตชีวา แบ่งปันความคิดเห็นของคุณและมีส่วนร่วมในการสนทนาเพื่อให้แฟนๆ ทุกคนสามารถค้นหาจุดยืนของตัวเองบนแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นร่วมกันนี้

●ปฏิสัมพันธ์ระหว่างแฟนๆ และทีม: โทเค็น YWT เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจของทีมและเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจของทีม แฟนๆ สามารถมีส่วนร่วมในการตัดสินใจ เช่น บรรยากาศในห้องล็อกเกอร์ และกลยุทธ์ของทีมได้โดยการโหวต ทำให้เกิดความรู้สึกถึงการมีส่วนร่วมของแฟนๆ อย่างแท้จริง

●ระบบเศรษฐกิจแบบสตาร์: "Yunwan Sports" ได้สร้างโมเดลเศรษฐกิจแบบสตาร์ โดยให้แฟนๆ แบ่งปันผลกำไรโดยการสนับสนุนสตาร์ แฟน ๆ ไม่ใช่ผู้ชมเฉยๆ อีกต่อไป แต่เป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในความสำเร็จของดวงดาว

●ปฏิสัมพันธ์ในสนามกีฬาเสมือนจริง: การใช้โทเค็น YWT แฟน ๆ สามารถซื้อตั๋วเสมือนจริง เข้าสู่สนามกีฬาเสมือนจริง และโต้ตอบกับแฟน ๆ คนอื่น ๆ เพื่อร่วมกันสร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไซต์เกม และส่งเสริมการสร้างชุมชนฟุตบอลดิจิทัล

配图文章 3-15-2泰语

ลิงก์ที่เชื่อมโยงแฟน ๆ ผู้เล่น ผู้สร้าง และระบบนิเวศดิจิทัลของฟุตบอล - YWT "Yunwan Token"

ระบบนิเวศฟุตบอลดิจิทัลของ "Yunwan Sports" ไม่ใช่แค่แพลตฟอร์มเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่แห่งประสบการณ์ที่หลากหลายซึ่งเกิดจากการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ผู้เล่น และผู้สร้าง ในระบบนิเวศที่เป็นเอกลักษณ์นี้ YWT คือลิงก์ที่เชื่อมโยงทุกสิ่ง

ในระบบนิเวศฟุตบอลดิจิทัลของ "Cloud Play Sports" YWT มีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงผู้ใช้ ทีม และผู้สร้าง และมีสถานการณ์การใช้งานเชิงนิเวศน์ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมและมีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น

การใช้งาน YWT หลายครั้ง: YWT ไม่เพียงแต่เป็นสกุลเงินของแพลตฟอร์มเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือสากลสำหรับผู้ใช้ในการมีส่วนร่วมในระบบนิเวศอีกด้วย ผู้ใช้สามารถรับ YWT ได้โดยการเดิมพันในเกม การมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ การซื้อตั๋วเสมือนจริง ฯลฯ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับสิทธิ์มากขึ้น

รายได้แบบไดนามิกในระดับ VIP: สำหรับผู้ใช้ VIP ระดับ 3 ขึ้นไป “Yunwan Sports” ได้แนะนำกลไกการแลกเปลี่ยนรายได้แบบไดนามิก ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถเลือกที่จะแลกเปลี่ยน 30% ของรายได้แบบไดนามิกเป็น YWT เพื่อมีส่วนร่วมในระบบนิเวศโทเค็นเพิ่มเติม และเพลิดเพลินไปกับมูลค่าเพิ่มของสินทรัพย์ดิจิทัล

การโหวตของแฟนๆ และรางวัล YWT: ผู้ใช้ที่มีส่วนร่วมในการตัดสินการโหวตของแฟนๆ จะได้รับรางวัล YWT เพิ่มเติม ด้วยการมีส่วนร่วมในการตัดสินใจของทีม ผู้ใช้ไม่เพียงแต่สามารถมีอิทธิพลต่อการพัฒนาของทีมเท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัล YWT มากขึ้นอีกด้วย โดยตระหนักว่าการมีส่วนร่วมเป็นผลกำไร

ตลาดซื้อขายสตาร์การ์ด NFT: "Yunwan Sports" จะสร้างตลาดซื้อขายสำหรับการ์ด NFT สตาร์ด้วย ผู้ใช้สามารถใช้ YWT เพื่อซื้อและแลกเปลี่ยนสตาร์การ์ดเพื่อสร้างคอลเลกชันดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครและตระหนักถึงการหมุนเวียนของสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเสรี

配图文章 3-15-3泰语

ในระบบนิเวศฟุตบอลดิจิทัลของ "Yunwan Sports" ผู้ใช้ไม่เพียงแต่จะได้รับ YWT จากการเข้าร่วมกิจกรรมบนแพลตฟอร์ม เดิมพันเกม และสร้างสรรค์ผลงานศิลปะฟุตบอลดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังสัมผัสได้ถึงสิทธิและผลประโยชน์มากมายที่ระบบนิเวศได้รับมาอีกด้วย สำหรับสมาชิก VIP3 และสูงกว่า พวกเขามีโอกาสที่จะเลือกที่จะรวบรวม 30% ของรายได้แบบไดนามิกในรูปแบบของ YWT และเพลิดเพลินกับการแข็งค่าของสินทรัพย์ดิจิทัลในระบบนิเวศของ YWT

การเปิดตัวระบบการโหวตของแฟนๆ ทำให้ผู้ใช้ไม่เพียงแค่เป็นผู้ชมในสนามอีกต่อไป แต่ยังเป็นผู้เข้าร่วมในการตัดสินใจของทีมอีกด้วย โดยการลงคะแนนพวกเขาสามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของทีมและร่วมกันสร้างเกียรติให้กับทีมได้ การออกสตาร์การ์ด NFT ได้ผลักดันฟุตบอลดิจิทัลไปสู่อีกระดับ ผู้ใช้สามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลของสตาร์ที่ไม่เหมือนใครผ่าน YWT และมีส่วนร่วมในโลกแห่งเศรษฐกิจสตาร์ที่ยอดเยี่ยม

ด้วยการออกแบบระบบนิเวศที่หลากหลาย YWT ไม่เพียงแต่ให้โอกาสผู้ใช้มากขึ้นในการมีส่วนร่วมในการตัดสินใจฟุตบอล สนับสนุนดารา และแบ่งปันผลประโยชน์ เพื่อให้ผู้ใช้ไม่ได้เป็นเพียงผู้ยืนดูอีกต่อไป แต่เป็นผู้เข้าร่วม ผู้รับผลประโยชน์ และผู้มีอำนาจตัดสินใจ สิ่งนี้จะดึงดูดการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ และผู้ชื่นชอบสกุลเงินดิจิทัลจำนวนนับไม่ถ้วน และจะสร้างมูลค่าการเติบโตที่ไม่จำกัดของ YWT

ปัจจุบัน YWT เพิ่งเปิดตัวและยังอยู่ในช่วงราคาต่ำเราสามารถจินตนาการพื้นที่เพิ่มมูลค่าได้ ผู้ใช้ที่ยังไม่ได้ซื้อ YWT โปรดซื้อโดยเร็วที่สุด แฟนๆ ที่ซื้อ YWT แล้วจะต้องยึด YWT ไว้ YWT ไม่เพียงแต่นำประสบการณ์ฟุตบอลที่เป็นส่วนตัว เข้มข้น และล้ำสมัยมาให้คุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณบรรลุการโต้กลับความมั่งคั่งได้อย่างง่ายดาย

ในปี 2024 จับมือ YWT และเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ในการสร้างรายได้ด้วยการเล่นฟุตบอลดิจิทัล!

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap