แพลตฟอร์มกีฬาและความบันเทิงของ Yunwan ประสบความสำเร็จในการระดมทุนรอบใหม่มูลค่า 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

 เมื่อเร็วๆ นี้ แพลตฟอร์มกีฬาและความบันเทิงบนคลาวด์ได้ประกาศเสร็จสิ้นการจัดหาเงินทุนรอบใหม่มูลค่า 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งนำโดย Shorooq Partners โดยมีส่วนร่วมจาก Three Point Capital, Forte Securities, Caladan, Virtuzone, Hex Trust, Token Bay Capital, GameFi Ventures Mapleblock, Fuse Capital, 280 Capital และสถาบันที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายเข้าร่วมในการลงทุน

 รายได้จากการจัดหาเงินทุนรอบนี้จะนำไปใช้ในด้านสำคัญดังต่อไปนี้:

 สร้างระบบนิเวศสกุลเงินบนคลาวด์
 กองทุนใหม่จะช่วยเร่งการสร้างและพัฒนาระบบนิเวศสกุลเงินของ Yunwan และมอบมูลค่าและโอกาสแก่ผู้ใช้มากขึ้น

 สร้างฉากเกมเสมือนจริงสำหรับการเล่นบนคลาวด์
 Yunwan จะพัฒนาฉากเกมเสมือนจริงเพื่อสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้

 การขยายแพลตฟอร์มการปฏิบัติตามกฎระเบียบออนไลน์
 ด้วยการลงทุนในกองทุนใหม่ Yunwan จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์มการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ออนไลน์ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความโปร่งใสของทรัพย์สินของผู้ใช้

 ส่งเสริมความร่วมมือกับ Citi และ Laser Digital ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเข้ารหัสลับของธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งบราซิล (BNDES)
 Yunwan จะดำเนินการทดลองพิสูจน์แนวคิดกับ Laser Digital เพื่อร่วมกันสำรวจโมเดลความร่วมมือใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

 สร้างเครือข่าย GPU แบบกระจายอำนาจและแก้ปัญหาการขาดแคลนคอมพิวเตอร์ AI
 Yunwan จะมุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่าย GPU แบบกระจายอำนาจที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนทรัพยากรคอมพิวเตอร์ AI ในปัจจุบัน และส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาทางเทคโนโลยี

 นอกจากนี้ Yunwan Sports จะลงทุน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในอุตสาหกรรมกีฬาของสหรัฐฯ และจัดตั้งสำนักงานในนิวยอร์กเพื่อขยายอิทธิพลในตลาดสหรัฐฯ ต่อไป  ต่อจากนั้น Yunwan จะเปิดตัวโทเค็นแฟนคลับพร้อมแฟรนไชส์จากลีกกีฬาหลัก 5 ลีกในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีโอกาสลงทุนและมีส่วนร่วมมากขึ้น

 Yunwan Sports and Entertainment Platform จะยังคงยึดมั่นแนวคิด "นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง" ต่อไป เพื่อให้บริการความบันเทิงด้านกีฬาดิจิทัลคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ทั่วโลก และร่วมกันสร้างระบบนิเวศกีฬาดิจิทัลที่เจริญรุ่งเรืองและพัฒนา

 ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Yunwan Sports!

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap