ประกาศเปิดตัว | เกี่ยวกับ Yunwan Sport ที่ได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ OTC ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

ตามรายงานของสังคมวิจัยบล็อกเชน: Yunwan Sport ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่บนแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ OTC ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและจะเริ่มเปิดตัวบนตลาดการแลกเปลี่ยนต่างๆ ต่อไป ซึ่งสามารถเดาได้ว่าพื้นที่ในการเพิ่มขึ้นต่อไปนั้นไม่มีขีดจำกัด!

ธุรกิจ OTC ระหว่างประเทศของ Yunwan Sport เริ่มต้นแล้ว โดยพึ่งพาความแข็งแกร่งของพื้นหลังและธุรกิจ ดำเนินการชำระเงินด้วยสินทรัพย์ดิจิทัล USDT เพื่อแก้ไขปัญหาการชำระเงินในการค้าระหว่างประเทศ ที่ Yunwan Sport ยังสนับสนุนให้ทุกธุรกิจ OTC ที่ถูกกฎหมายทั่วโลกสามารถเข้าร่วมบนแพลตฟอร์มได้ เพื่อร่วมกันสร้างระบบบริการรับคำสั่งซื้อ OTC ระดับนานาชาติที่สมบูรณ์แบบ ให้บริการแอพพลิเคชันที่ปลอดภัยและไม่มีศูนย์กลางคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้。

IMG_256

Yunwan Sport: แพลตฟอร์มการเดิมพันระหว่างประเทศแบบไร้ศูนย์กลาง

Yunwan Sport มีพื้นฐานมาจากการสร้างนิเวศวิทยาของฟุตบอลดิจิทัล โดยเสนอโอกาสที่เป็นเอกลักษณ์ในการมีส่วนร่วมและลงทุนให้กับผู้ใช้ เพื่อทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์มากมายและคุณค่าการลงทุนที่ยั่งยืนในโลกของฟุตบอลดิจิทัล ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การมีส่วนร่วมในฟุตบอลดิจิทัลที่นวัตกรรม ผ่านโทเค็นของแพลตฟอร์ม พวกเขาจะไม่เพียงเป็นผู้ชม แต่เป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในระบบนิเวศ การมีส่วนร่วมในการตัดสินใจของทีม สนับสนุนนักฟุตบอลดาวดัง การเดิมพันฟุตบอล ทุกการมีส่วนร่วมจะนำมาซึ่งความรู้สึกใหม่ ๆ และประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

การสร้างชุมชนกลายเป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ใช้ในการแบ่งปันและโต้ตอบ ผู้ใช้ในชุมชนของ Yunwan Sport สามารถแบ่งปันความคิดเห็นและข้อมูลเชิงลึกของตน รวมถึงสร้างความสัมพันธ์กับแฟนฟุตบอลคนอื่นๆ การสร้างชุมชนนี้จะกลายเป็นสะพานที่เชื่อมผู้ใช้เข้ากับประสบการณ์ฟุตบอลดิจิทัล ส่งเสริมการโต้ตอบและการสังคมสมาคม

รูปแบบเศรษฐกิจของนักฟุตบอลดาวดังมอบประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้ใช้ โดยการสนับสนุนนักฟุตบอลดาวดัง ผู้ใช้จะแบ่งปันรายได้ของนักฟุตบอลและกลายเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของพวกเขา ความรู้สึกของการมีส่วนร่วมโดยตรงนี้จะทำให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมในนิเวศวิทยาฟุตบอลดิจิทัลมากยิ

Yunwan Sport: การสนับสนุนจากพื้นหลังทางการเงินที่แข็งแกร่ง

Yunwan Sport ได้ตลาดปัจจุบันนี้ไม่ได้มาโดยไม่มีการสนับสนุนทางการเงินจากด้านหลัง ตั้งแต่ปี 2020, ด้วยการร่วมมือของบริษัท BaoDe Group จำกัด, Greenmore International (Asia) Holdings Limited, China Sports and Health Group Co., Ltd., และ International Wealth Management Center Co., Ltd. ได้ร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มที่รวมข้อมูล, การสื่อสารผ่านวิดีโอ, การถ่ายทอดสด, การประกัน, การลงทุนในอุตสาหกรรม, การลงทุนทางธุรกิจ, และกีฬาฟุตบอลเป็นหนึ่งเดียว ด้วยทรัพย์สินรวมมากกว่า 70 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง, มีการวางแผนอย่างทั่วถึงใน 33 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก, การจัดตั้งตัวแทนและการเซ็นสัญญาครอบคลุมทั่วโลกและแผ่กระจายไปทั่วโลก。

Yunwan Sport: การเปลี่ยนแปลงวิธีการมีส่วนร่วมในกีฬา

นิเวศวิทยาฟุตบอลดิจิทัลของ Yunwan Sport ไม่เพียงแค่เป็นแพลตฟอร์มเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ประสบการณ์หลากหลายที่แฟนบอล ผู้เล่น และผู้สร้างสรรค์มีส่วนร่วมร่วมกันสร้างสรรค์ เราได้เปิดประตูสู่การมีส่วนร่วมและการสร้างสรรค์สำหรับทุกคนผ่านกลไกของระบบนิเวศที่ออกแบบมาอย่างประณีต

ในนิเวศวิทยาที่โดดเด่นนี้ Yunwan Sport เป็นสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงทุกสิ่ง เมื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมของแพลตฟอร์ม การเดิมพันเกม การสร้างสรรค์ศิลปะฟุตบอลดิจิทัล ผู้ใช้จะได้รับ 'เหรียญ Yunwan' ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังสัมผัสได้ถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่ระบบนิเวศนำมาสู่พวกเขา สำหรับสมาชิกที่มีระดับ VIP4 ขึ้นไป พวกเขายังมีโอกาสเลือกรับ 30% ของรายได้ในรูปแบบ 'เหรียญ Yunwan' ชื่นชมการเพิ่มค่าของทรัพย์สินดิจิทัลในนิเวศวิทยา

การนำระบบการโหวตของแฟนบอลเข้ามาทำให้ผู้ใช้ไม่เพียงเป็นผู้ชมในสนามเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจของทีม ผ่านการโหวต พวกเขาสามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของทีมและร่วมกันสร้างความรุ่งโรจน์ของทีม ในขณะเดียวกัน การออก NFT ของบัตรนักฟุตบอลดาวเด่นได้ผลักดันฟุตบอลดิจิทัลสู่จุดสูงใหม่ ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในโลกแห่งเศรษฐกิจนักฟุตบอลด้วย 'เหรียญ Yunwan'

ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแค่เป็นสนาม

แข่งขันฟุตบอลดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังเป็นประสบการณ์นิเวศวิทยาที่สร้างขึ้นร่วมกันโดยผู้ใช้ Yunwan Sport ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับผลการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผู้ใช้ได้รับและสะท้อนกลับในนิเวศวิทยาฟุตบอลดิจิทัล นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นใหม่ Yunwan Sport ขอเชิญทุกคนมาร่วมกันสร้างอนาคตของฟุตบอลดิจิทัล ผู้ใช้ในชุมชนของ Yunwan Sport สามารถแบ่งปันมุมมองและข้อมูลเชิงลึกของตน รวมถึงสร้างความสัมพันธ์กับแฟนบอลคนอื่นๆ การสร้างชุมชนนี้จะกลายเป็นสะพานที่เชื่อมผู้ใช้เข้ากับประสบการณ์ฟุตบอลดิจิทัล ส่งเสริมการโต้ตอบและการสังคมสมาคม

โดยรวมแล้ว Yunwan Sport ได้สร้างนิเวศวิทยาฟุตบอลดิจิทัลที่เต็มไปด้วยความสนุก การมีส่วนร่วม และคุณค่าการลงทุน ทำให้ผู้ใช้พบค่าความหมายและประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกของฟุตบอล

ข้อสรุป

ผลกระทบของเศรษฐกิจดิจิทัลต่ออุตสาหกรรมกีฬานั้นกว้างขวางและลึกซึ้ง การรวมกันของทั้งสองยังเป็นแนวโน้มการพัฒนาของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การติดต่อกับแฟน ๆ และผู้ติดตามแบบเรียลไทม์ รวมทั้งความสามารถในการเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าได้ลึกซึ้งกว่าเดิมได้เปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจภายในอุตสาหกรรมกีฬา ขณะที่เราก้าวไปข้างหน้า ชัดเจนว่าบทบาทของเทคโนโลยีจะทำให้เศรษฐกิจดิจิทัลในธุรกิจกีฬาเติบโตต่อไป

ติดตามเรา

Yunwan Sport เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันระหว่างประเทศแบบไร้ศูนย์กลาง ซึ่งจะทุ่มเทในการค้นหาข้อมูลที่มีค่าที่สุดในอุตสาหกรรม มุ่งมั่นที่จะขุดค้นตรรกะรากฐานและเส้นทางล่าสุดในด้านกีฬาดิจิทัล ทำให้ทุกบทบาทภายในองค์กรทำหน้าที่ของตนเองและได้รับผลตอบแทน

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สถานีย่อยของคนไทย      ติดต่อเรา   SiteMap